Home / Airlines / Đại lý, phòng bán vé máy bay Etihad Airways tại Việt Nam

Đại lý, phòng bán vé máy bay Etihad Airways tại Việt Nam

Thành lập năm 2003, Etihad Airways  là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Etihad đóng ở Abu Dhabi, thủ đô của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.Hãng này cung cấp dịch vụ bay nối với Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, Viễn Đông, châu Phi, Trung Á, và châu Đại Dương. Cơ sở chính đóng ở Sân bay quốc tế Abu DhabiNăm 2008, hãng này vận chuyển hơn 6 triệu lượt khách, so với con số 340.000 khi hãng hoạt động đầy đủ năm 2004.

etihad-airways-partner

Quốc Hãng hàng không của Ả Rập Saudi

Etihad Airways được thành lập bởi Royal (Amiri) Nghị định trong tháng Bảy năm 2003. Nó bắt đầu hoạt động vào tháng 11 năm 2003 và đã phát triển thành một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất trong lịch sử hàng không thương mại.
etihad-airways-banner
TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Hãng tìm cách để phản ánh tốt nhất của Ả Rập hiếu khách – văn hóa, ân cần, ấm áp và hào phóng – cũng như nâng cao uy tín của Abu Dhabi là một trung tâm của sự hiếu khách giữa Đông và Tây. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một của thế kỷ 21, hàng không toàn cầu, thách thức và thay đổi các công ước của lòng hiếu khách hãng hàng không.

GIẢI THƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi năm, chúng tôi nhận được một loạt các giải thưởng phản ánh vị trí của chúng tôi là một trong những thương hiệu hàng cao cấp hàng đầu thế giới, bao gồm cả “thế giới của hãng hàng không hàng đầu ‘ở World Travel Awards năm năm liền. Duyệt qua các tờ thông tin & thường niên Báo cáo của chúng tôi để xem danh sách đầy đủ.

NHỮNG CỘNG SỰ CỦA CHÚNG TA

Chúng tôi cam kết một chiến lược tăng trưởng hợp tác để đạt được quy mô chúng tôi yêu cầu để có thể cạnh tranh trong thị trường vận tải hàng không toàn cầu. Ngoài tăng trưởng hữu cơ của chúng tôi, điều này đã được thực hiện thông qua sự phát triển của một cơ sở mạnh mẽ của quan hệ đối tác liên danh, và các khoản đầu tư thiểu số ở các hãng hàng không chiến lược quan trọng, trong đó kết hợp, cung cấp truy cập đến hàng trăm địa điểm chúng tôi không phục vụ với các máy bay của chúng ta.

etihad-airways-crew

ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY UY TÍN


Phòng Vé Máy Bay Hoàng Gia Châu